CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG & HOÀN TIỀN

1. Quy định hoàn trả tiền khi thanh toán

Thứ 1: Trường hợp quý khách đã mua hàng và đã thực hiện thanh toán nhưng dư tiền do chuyển thừa. Công ty TNHH Dịch Vụ Govina sẽ hoàn trả lại tiền cho Quý khách theo thời hạn như sau: Quý khách sẽ nhận được tiền bằng hình thức chuyển khoản trong thời gian từ 3-5 ngày (trừ thứ 7, CN và ngày lễ) kể từ khi chúng tôi nhận được đề nghị thanh toán từ phía Quý khách hàng.

Thứ 2: Công ty TNHH Govina sẽ không hoàn trả lại tiền trong các trường hợp sau:

2.1 Trường hợp Quý khách hàng đã đặt hàng tại công ty và thanh toán tiền 1 phần tiền hoặc đã thanh toán hết.
2.2 Trường hợp Quý khách không ưng sản phẩm đã đặt Quý khách hàng có thể liên hệ bán hàng để đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương tiền hoặc cao hơn giá trị của sản phẩm đã mua. Nếu đổi sang sản phẩm có giá trị thấp hơn Quý khách sẽ không được hoàn lại số tiền thừa.
2.3 Trường hợp Quý khách hàng đã mua sản phẩm mà bị lỗi, Công ty sẽ đổi trả lại cho Quý khách sản phẩm đó hoặc sản phẩm khác có giá trị tương đương.

2. Các trường hợp được đổi trả

– Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý:
Khách hàng có thể trả hàng khi không vừa ý trong vòng 1h kể từ khi nhận hàng, Govina sẽ đổi sản phẩm cho khách. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả cần giữ sản phẩm nguyên đai nguyên kiện, chưa sử dụng. Khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển hàng.

– Sản phẩm mua bị lỗi:
Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho chúng tôi

– Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng:
Trong trường hợp hàng quý khách nhận được không giống như hàng đã đặt mua theo yêu cầu, chúng tôi sẽ ngay lập tức kiểm tra, nếu đúng sự thật sẽ nhanh chóng thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).

3. Điều kiện đổi trả hàng:

Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 01 ngày kể từ khi nhận được hàng và phải liên hệ gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đã đặt hàng để được xác nhận đổi trả hàng. Và thuộc các điều kiện sau:
– Sản phẩm gửi lại phải còn nguyên đai nguyên kiện. Không được hỏng hóc, méo mó.
– Phiếu bảo hành (nếu có) và tem của công ty trên sản phẩm còn nguyên vẹn.

Mọi trường hợp thắc mắc về vấn đề bảo mật quý khách vui lòng liên hệ theo số tổng đài: 0931.428.343

Xin trân trọng cảm ơn!