Cổng Từ An Ninh

Cổng từ An Ninh hay còn gọi là cửa từ an ninh, cổng từ chống trộm là thiết bị an ninh – giải pháp công nghệ giúp ngăn ngừa chống trộm hiệu quả tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, thư viện, shop thời trang, shop mỹ phẩm, vv. Cổng từ đi kèm với tem từ an ninh, bộ gỡ tem từ tạo thành hệ thống an ninh chống trộm hoàn thiện.

Govina – chuyên phân phối và lắp đặt hệ thống cổng từ an ninh trên toàn quốc nhiều năm qua được thị trường tin tưởng đón nhận. Chúng tôi luôn tự tin cam kết: hàng chính hãng chất lượng cao, nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu lớn trên thế giới như: Foxcom, Eguard, Amersec, Checkpoint,…bảo hành dài hạn cùng chế độ hậu mãi cực kỳ tốt đến quý khách hàng.

Các loại cổng từ Cuatuanninh.com phân phối

1. Cổng từ RF (Radio Frequency) tần số 8.2 MHz

Cổng từ công nghệ RF có tần số hoạt động 8.2Mhz, dùng một cánh thu để thu và phát tín hiệu & cánh nguồn nuôi thiết bị. Gồm 2 loại cổng từ 1 cánh & cổng từ 2 cánh. Khoảng cách giữa hai cánh cổng từ là 1.2m đến 1.8m tùy từng môi trường để điều chỉnh tần số hợp lý.

Ứng dụng: Loại cổng này dùng phổ biến nhất trên thị trường, sử dụng trong các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, shop thời trang, vv. Bởi, thiết kế chỉ cho phép sử dụng với các hàng hóa không có thành phần kim loại, từ tính điện điện tử.

Cổng từ công nghệ RF có giá tốt và chi phí mua tem từ đi kèm cũng khá rẻ so với các dòng cổng khác.

2. Cổng từ AM (Acousto Magnetic) tần số 5.8 MHz

So với cổng từ RF thì khả năng chống nhiễu của cổng từ AM tốt hơn với tần số hoạt động là 58Mhz, dùng cánh thu và phát, được điều khiển bằng bộ điều khiển riêng. Khoảng cách giữa hai cánh cổng là hơn 2m.

Ứng dụng: Siêu thị, những cửa hàng có đồ điện điện tử vv vì vậy loại cổng này dùng trong trung tâm thương mại, nơi khả năng nhiễu cao.

3. Cổng từ EM (Electro Magnetic)

Cổng từ EM là thiết bị chuyên dụng chống trộm tại các thư viện, nhà sách với tần số hoạt động từ 10.000~100.0000 Hz. Tem từ thiết kế đặc biệt để dán vào giữa quyển sách hoặc tạp chí.

Tham khảo các mẫu cổng từ dưới đây! Hotline liên hệ hỗ trợ: ☎ 24/7: 0961.534.059

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.