Tem từ, chíp từ

Govina – đơn vị uy tín, phân phối tem từ (chip từ, chip chống trộm) trên toàn quốc, đảm bảo nguồn hàng chính hãng, nhập khẩu 100% có nguồn gốc xuất xứ từ các thượng hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Foxcom, Eguard, Amersec, Checkpoint,...bảo hành đến 5 năm, lỗi 1 đổi 1.

Kết hợp bộ ba cùng cổng từ, máy tháo chíp, tem từ an ninh trở thành hệ thống an ninh, báo động chống trộm an toàn và hiệu quả cho siêu thị, shop thời trang, cửa hàng bán lẻ,vv.

Các loại tem từ an ninh

Tem từ cứng

Tem từ cứng là loại chíp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi tính ứng dụng cao, tương thích nhiều loại sản phẩm khác nhau cũng như tuổi thọ trung bình cao từ 5-10 năm.

Với thiết kế được bọc nhựa cứng, gắn vào sản phẩm gián tiếp thông qua đinh ghim hoặc dây đeo. Vì vậy, chip từ có thể tái sử dụng được sau khi gỡ tem cứng ra khỏi sản phẩm bằng bộ gỡ tem từ. Kích thước tem từ cứng có 3 cỡ phổ biến là 41x35mm (cỡ nhỏ), 48×42 mm (cỡ trung), 53x42mm (cỡ to). Phân loại cụ thể:
– Tem từ cứng dùng cho quần áo: có đinh ghim bằng sắt.
– Tem từ cứng dùng cho chai lọ: có vòng dây thít, dùng để bảo vệ hàng hóa ở dạng chai như rượu…
– Tem từ cứng dùng cho đồ hộp: có vòng dây thít bán kính lớn, dùng bảo vệ hàng hóa như hộp sữa…

Tem từ mềm

Tem từ mềm là loại tem được làm từ giấy ở dạng mã vạch, bên trong có gắn chíp điện tử, vòng mạch điện từ phát sóng. Mỗi sản phẩm sẽ được dán trực tiếp một tem từ lên, khi thanh toán sẽ phải sử dụng máy khử từ tính để khử tem từ, khi đó tem vẫn còn trên sản phẩm tuy nhiên từ tính đã mất khi đi qua cổng từ sẽ không gây báo động.

Tem từ mềm gồm các loại phổ biến như: Tem từ mềm 4×4, Tem từ mềm 3×3, Tem từ mềm 3×4. Do đặc tính sản phẩm vì thế loại tem này thường được sử dụng để dán vào bao bì các thiết bị điện tử nhỏ gọn như USB, tai nghe head phone, phụ kiện điện thoại…

Tham khảo các mẫu tem từ dưới đây! Hotline liên hệ hỗ trợ:  24/7: 0961.534.059

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.