Bán tủ sắt tại tỉnh Bắc Giang – Tủ sắt Govina

Bắc Giang nhiều năm trở lại đây là một trong những tỉnh thành có nguồn vốn đầu tư lớn từ các doanh nghiêp nước ngoài , đa phần là mở các công xưởng gia công và sản xuất tại đây …và tại các KCN vấn đề bảo vệ tài sản, chứa vật tư trang thiết bị cho công nhân trong quá trình đến làm việc tại nhà máy là điều cần thiết, chính vì lẽ đó mà tủ sắt locker luôn là lựa chọn hàng đầu của mỗi một doanh nghiệp .

Govina đơn vị sản xuất và phân phối tủ sắt locker , tủ sắt văn phòng, tủ mần non, tủ để giày và nhận gia công tủ sắt theo yêu cầu của khách hàng hiện nay với hai xưởng sản xuất đặt tại hai Hồ Chí Minh và Hà Nội .Với hệ thống xe vận tải có sẵn đảm bảo luôn chuyển hàng hóa đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất với chi phí tối ưu nhất.

Xem thêm nhiều mẫu tủ sắt tại website : Govina.net

Một số hình ảnh về tủ sắt tại Govina:

Tủ sắt locker tại bắc giang

       Tủ sắt tại Công ty TNHH Hosiden

Tủ sắt locker, Tủ sắt locker 12 ngăn, Tủ để đồ 12 ngăn, Tủ để đồ công nhân

Tủ sắt tại Công Ty TNHH Fugiang

Thông số kỹ thuật chung trên các dòng tủ sắt tại Govina :

+ Khung tủ đươc sản xuất liền khối chắc chắn.

+ Chất liệu làm tủ được sử dụng chất liệu sắt cuộn cao cấp nên có kết cấu chịu lực cực kì tốt, độ dày thép cuộn cán nguội ở đây đươc sử dụng sản xuất tủ là 0,7mm.Có chỗ treo bản tên hoac gắn số thứ thự tiện lợi cho việc phân biệt dễ dàng.

+ Xử dụng chất liệu sơn tĩnh điện với lò đốt tiêu chuẩn cao đảm bảo nước sơn  trên tủ khi xuất xưởng có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh lau chùi .

+ Các loại khóa đươc sử dụng trên tủ được gia công theo công nghê li tâm cao tần USA không rỗng nứt và dùng khóa bảo mật cao không thể rút chìa khi mở cánh (Key Master).

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng các sản phẩm tủ sắt xin liên hệ với công ty Govina chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhằm mua được những sản phẩm phù hơp .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *