Bảng giá tủ sắt locker tại Phú Thọ

Ngày nay, thị xã Phú Thọ tuy không phải là trung tâm kinh tế – chính trị của tỉnh nhưng với bề dày truyền thống phát triển, đã từng là trung tâm tỉnh lỵ của Phú Thọ từ ngay đầu thế kỷ XX, là nơi trung chuyển, nối liền vùng Tây Bắc với Đồng bằng Bắc bộ nên có những tiềm năng dồi dào để bứt phá theo kịp xu thế phát triển chung của hội nhập kinh tế quốc tế nói chung và khu vực nói riêng. Chính bởi lẽ đó mà nơi đây có rất nhiều khu công nghiệp, xí nghiệp kinh doanh mở ra đi kèm với đó là sự chú trọng đầu tư của các doanh nghiệp cho đời sống công nhân : họ đầu tư chõ ăn chỗ ở, dụng cụ chứa đồ như tủ sắt locker, tủ sắt để đồ công nhân, tủ đựng quần áo … nhằm mục đích tạo nên cảnh quan làm việc hiện đại để công nhân nhiên viên có tâm trang thỏa mái nhất khi đến làm tại doanh nghiệp.

Govina chúng tôi hiện là đơn vị cung cấp tủ sắt trên toàn quốc với hai nhà máy đặt tại Hồ Chí Minh và Hà Nội đảm bảo mang tới tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý. Ngoài ra nhiều năm nay doanh số kinh doanh tủ sắt locker, tủ sắt để đồ công nhân của chúng tôi thống kê hàng năm luôn duy trì sự tăng trưởng cao, một phần bởi chính sách bán hàng mà công ty xây dựng, nhưng phần lớn vẫn là yếu tố sản phẩm chất lượng và mẫu mã cải biến đa dạng theo từng năm .

Hình ảnh thực tế tủ sắt locker tại Govina:

tủ sắt 20 ngăn

 

Tủ sắt 30 ngăn
                        

Tại sao nên lựa chọn tủ sắt Govina

✓ Hưởng gói bảo hành đặc biệt 36 tháng, bảo trì trọn đời sản phẩm có đầy đủ tem & phiếu bảo hành
✓ Nhà máy quy mô sản xuất đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, nhận đặt hàng theo yêu cầu với chất lượng và độ chính xác cao nhất
✓ Tủ phù hợp tiêu chí giá rẻ, chất lượng cao
✓ Mức giá siêu ưu đãi với các đơn hàng số lượng lớn
✓ Hỗ trợ miễn phí vận chuyển nội thành

——————————–

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh của Nội Thất Govina, hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ các cửa hàng để mua.

✅ Hotline/Zalo: 0931.428.343
✅ Địa chỉ Hà Nội : Khu Xuất Khẩu, Xã Song Phượng, Huyện Đan Phượng, TP.Hà Nội.
✅ Địa chỉ HCM : 42 Đường Liên Ấp 123, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *