Cung cấp 7 tủ locker 24 ngăn tại Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội

Tủ locker 24 ngăn là mẫu tủ sắt được sản xuất theo kich cỡ thông dụng trên thị trường với chiều cao cơ sỏ 1830mm và chiều dài 1200mm và chiều sâu tủ 450mm .Tủ được sản xuất từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện hiện đại mang đến tuổi thọ cao cho sản phẩm ( đã được rất nhiều khách hàng tiêu dùng đánh giá ) .Ngày này tủ sắt 24 ngăn thường được ứng dụng phổ biến tại các cửa hàng siêu thị cũng như các khu công nghiệp .

Trong tuần qua đơn vị tủ sắt Go Vina chúng tôi có nhận được đơn đặt hàng cung cấp 7 chiếc tủ sắt locker 20 ngăn cho một công ty có trụ sở tại Quan nhân – Quận Thanh Xuân -Hà Nội. Khách hàng đã chọn lựa tủ sắt sơn màu ghi xám trang nhã để phù hợp với môi trường sản xuất tại công ty.

Đặc điểm cấu tạo của tủ sắt locker 24 ngăn tại Thanh Xuân- Hà Nội

– Tủ locker sắt 24 ngăn được thiết kế với bê ngang được chia làm 4 ô và chiều cao được chia làm 6 ô .

– Tủ có kích thước phù hợp giúp cho tủ dễ dàng di chuyển và phù hợp với mọi không gian lưu trữ , Tủ cũng có thể để tại các tầng cao bởi thiết kế kích cỡ phù hợp .

– Tủ 24 ngăn này ngoài để lưu trữ đồ đạc cho công nhân , hay khách hàng khi mua sắm cũng có thể dùng để lưu trữ tại liệu theo quý theo tháng cho cách doanh nghiệp với chứng từ nhiều.

-Trên mỗi ngăn tủ có sử dụng khóa locker nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan tạo nên sự chắc chắn và an toan cho người dùng .

– Tủ có thể được đặt gia công theo màu sắc kích cỡ khách nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng .

Lý do khách hàng có thể tin dùng tủ sắt tại Go Vina ?

 

– Tạo nên không gian làm việc ngăn nắp gọn gàng, và trang trọng hơn.

– Tạo cho người lao động cũng như khách hàng khi đến mua sắm tâm lý thỏa mái vì không phải lo bảo quản tư trang vật dụng cá nhân khi làm việc và mua sắm .

-Gía thành sản phẩm ỏ mức thấp giảm tối đa chi phí đầu tư cho các công ty cũng như cửa hàng tư nhân .

– Mang lại môi trường dùng sự an toàn tuyệt đối tránh sự mất cắp sảy xa tại công ty cũng như cửa hàng tiện lợi.

Go Vina đơn vị cung cấp tủ sắt uy tín trên toàn quốc

Go vina đơn vị sản xuất và cung cấp tủ sắt trên toàn quốc với các dòng tủ sắt chủ đạo : tủ sắt locker , tủ sắt văn phòng, tủ mầm non học sinh, tủ dụng cụ vệ sinh… và nhận gia công theo yêu cầu . Chúng tôi luôn tư tin khẳng định và đảm bảo về chất lương hàng hóa là tốt nhất, điều này đã được chứng minh qua nhiều năm bởi chính sự đánh giá và hài lòng từ phía khách hàng cá nhân, cũng như các tổ chức doanh nghiệp, các cục và bộ của nhà nước…

Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng hoạn thiện dây chuyền sản xuất từ khâu đầu vào sử lý nhập nguồn tôn sản xuất đúng độ dày tiêu chuẩn cam kết , Chất lượng kiểm định khâu đầu ra vô cùng chặt chẽ và khắt khe đảm bảo những sản phẩm khi đưa đến tay người tiêu dùng không sảy ra lỗi .

Mọi thông tin tư vấn, đặt mua hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 0931.428.343 để được giải đáp kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *