Đơn vị bán tủ sắt uy tín năm 2021 tại Bắc Ninh

Công ty TNHH DỊCH VỤ GOVINA Là đơn vị sản xuất và cung ứng tủ sắt cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc trong nhiều năm qua.Và tại tỉnh Bắc Ninh cũng là một trong những tỉnh thành mà đơn vị chúng tôi cung cấp thường xuyên với lượng hàng lớn và vô cùng ổn định. Không phải tự nhiên có được điều  đó mà đó là cả một quá trình phấn đấu nhiều năm nay của đơn vị chúng tôi từ khâu sản xuất đến hướng tiếp cận khách hàng và chính sách bảo hành sau bán hàng.

Sản lượng tiêu thụ nhiều năm qua của đơn vị chúng tôi tại Bắc Ninh mỗi năm của đơn vị chúng tôi từ 500-700 cây tủ sắt các loại.

Tủ sắt hiện nay là sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng, từ các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các công ty sản xuất xí nghiệp tin dùng .Vì sao lại vậy ư ,vì dòng tủ sắt với độ bền cao có thể dùng được nhiều năm nếu được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên ,giá thành chi phí đầu tư không cao bằng các dòng tủ gỗ trên thị trường.

Các sản phẩm tủ sắt thường được nhiều người tìm mua và sử dụng tại Bắc Ninh có thể kể ra như sau :

+ Tủ locker 30 ngăn.

+ Tủ locker 24 ngăn.

+ Tủ locker 20 ngăn.

+ Tủ locker 18 ngăn.

+ Tủ locer 15 ngăn.

Hình ảnh thực tế các mẫu tủ sắt cung ứng nhiều nhất qua từng năm tại tỉnh Bắc Ninh

Tủ sắt để đồ công nhân, Tủ sắt locker

Tủ sắt để đồ công nhân

Tủ sắt locker 24 ngăn

Tủ sắt locker 24 ngăn

Về chất lượng tủ sắt tai Govina  hiện nay :

  • Tất cả các dòng tủ sắt đều được hàn liền chắc chắn.
  • Chất liệu làm tủ được sử dụng chất liệu sắt cuộn cao cấp nên có kết cấu chịu lực cực kì tốt, độ dày thép cuộn cán nguội ở đây đươc sử dụng sản xuất tủ là 0,7mm.Có chỗ treo bản tên hoac gắn số thứ thự tiện lợi cho việc phân biệt dễ dàng .
  • Mối hàn ,nước sơn được kiểm tra khắt khe nhất từ khâu sản xuất ban đầu cho tới khi được xuất xưởng đảm bảo sản phẩm tủ sắt khi đưa ra thị trường với chất lượng tốt nhất.
  • Các loại thiết bi trên tủ như khóa locker, núm cầm tay đều được nhập khẩu nguyên chiếc mang lại độ bền cao trong nhiều năm .

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm  tủ sắt tại Bắc Ninh và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn rõ ràng hơn, nhằm tìm mua đươc những sản phẩm thích hợp nhất với nhu cầu mục đích sử dụng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *