Đơn vị cung cấp tủ sắt ngăn tại Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam.Tỉnh lỵ của Bình Dương là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong tổng số 63 tỉnh thành. Bình Dương tiếp tục ưu tiên thu hút đầu tư và phát triển công nghiệp công nghệ cao, dịch vụ chất lượng cao, hậu cần, các dịch vụ hỗ trợ phát triển khu công nghiệp, khu đô thị; Khuyến khích đẩy mạnh hợp tác giữa doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Xây dựng nông nghiệp theo hướng ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp đô thị, trồng trọt, chăn nuôi theo hướng trang trại, tập trung. 

Chính vì những ưu tiên và vị trí địa lý ưu ái đây là một trong những tỉnh thành có nhiều khu công nghiệp nhất nước ta. Với nguồn vốn đầu tư nước ngoài năm sau luôn nhiều hơn năm trước. Go Vina chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng tối đa nhu cầu tủ sắt để đồ cho công nhân cũng như tủ văn phòng cho các công ty, với chất lượng sản phẩm đưa ra thị trường nhiều năm qua đã và đang là bạn hàng của rất nhiều đối tác cộng ty tại Bình Dương.

Cùng tìm hiểu về xưởng tủ sắt Go Vina 

Là đơn vị sản xuất và cung ứng tủ sắt từ nam ra bắc, đơn vị chúng tôi với những sản phẩm thế mạnh : Tủ locker, tủ văn phòng, tủ mầm non, tủ vệ sinh, và gia công theo yêu cầu quý khách hàng …. Thời gian gia công nhanh chóng, đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh lẹ, và kết hợp gử hàng qua các đơn vị vận chuyển đa dạng, luôn cam kết đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng 1 cách nhanh chóng nhất .

Chất liệu tạo nên tủ sắt Go Vina : Chất liệu chính của tủ sắt là thép cán nguội. Cán nguội dựa trên các cuộn cán nóng, và quá trình cán biên dạng khác nhau được thực hiện ở nhiệt độ phòng. Thép tấm cán nguội là loại thép tấm được cán nguội, thường được gọi là thép tấm nguội.

Tại xưởng tủ sắt go vina khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi :

✓ Hưởng gói bảo hành đặc biệt 36 tháng, bảo trì trọn đời sản phẩm có đầy đủ tem & phiếu bảo hành
✓ Nhà máy quy mô sản xuất đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, nhận đặt hàng theo yêu cầu với chất lượng và độ chính xác cao nhất
✓ Tủ phù hợp tiêu chí giá rẻ, chất lượng cao
✓ Mức giá siêu ưu đãi với các đơn hàng số lượng lớn
✓ Hỗ trợ miễn phí vận chuyển nội thành

Để biết thêm chi tiết và tham khảo nhiều hơn về tủ sắt quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại : Xưởng tủ sắt Go Vina 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *