Đơn vị cung cấp tủ sắt sơn tĩnh điện theo yêu cầu

Tủ sắt ngày nay một vật dụng được rất nhiều đơn vị cơ quan nhà nước, cũng như tập thể các doanh nghiệp, hay cá nhân lựa chon để giải quyết nhiều nhu cầu khác nhau trong đời sống hàng ngày như : bảo quản đồ đạc cá nhân, lưu trữ tài liệu, thiết bị hàng hóa…Chính vì lẽ đó mà sản phẩm tủ sắt phải có đươc kích cỡ  và màu sắc đa dạng phải phù hợp đươc với mọi không gian để tủ, hiện nay đơn vị tủ sắt Govina đảm bảo cung cấp tủ sắt sơn tĩnh điện theo mọi yêu cầu khác nhau với chất lượng đã được rất nhiều đơn vì doanh nghiêp trên toàn quốc chọn dùng nhiều năm qua.

Với hai nhà máy sản xuất đặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh chung tôi đảm bảo cung cấp tủ sắt tới mọi miền tổ quốc qua giao nhận trực tiếp từ đội ngũ nhân viên của công ty và nhiều đơn vị vận tải chuyên nghiệp làm ăn lâu năm với chúng tôi đảm bảo giá thành sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng là những sản phẩm nguyên vẹn chất lượng tốt với giá thành rẻ.

Đặc điểm tủ sắt sơn tĩnh điện Govina:

+ Tôn sử dụng làm tủ 100% tôn mạ kẽm và được sơn tĩnh điện trên dây chuyền hiện đại nhất.

+ Màu sắc phong phú đa dạng đảm bảo nhu cầu về màu sắc với mọi không gian.

+ Sản phẩm được hàn liền chắc chắn tạo nên sự cứng cáp và tuổi thọ cao.

+ Khóa locker không rút chìa đảm bảo sự bảo mật tốt nhất và độ bền .

+ Tủ có đố chịu chịu sau mỗi cánh tủ đảm bảo sự chắc chắn bảo mật.

+ Công nghệ hàn tích tiên tiến và hiện đại mang lại mối hàn đẹp .

Một số hình ảnh sản phẩm tủ sắt được khách hàng đặt theo yêu cầu riêng:

tủ sắt locker 18 ngăn

Chính sách bảo hành:

Thời gian bảo hành khi mua tủ sắt Govina là: 12 tháng

Govina là xưởng sản xuất trực tiếp các dòng sản phẩm tủ sắt phân phối trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh của Nội Thất Govina, hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ các cửa hàng để mua hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *