Đơn vị cung cấp tủ sắt tại Đồng Nai

Go Vina đơn vị chuyên cung cấp tủ sắt trên toàn quốc với các dòng sản phẩm chủ yếu: Tủ locker để đồ, Tủ hồ sơ , Tủ quần áo, Tủ két sắt, và gia công các mẫu tủ sắt theo yêu cầu với thời gian sản xuất nhanh chóng đáp ứng đúng tiêu chuẩn và yêu cầu khách hàng cần.

Đặc điểm tủ sắt tại Go Vina 

Tủ đựng hồ sơ, tài liệu, … bằng kim loại thực chất được làm bằng thép tấm. Độ dày chung là 0,5mm, 0,6mm, 0,7mm. Cán nóng và cán nguội có sự khác biệt lớn về độ phẳng và đặc tính chịu tải, và độ dày của sắt được sử dụng cũng rất quan trọng. Tất nhiên tủ sắt dày càng tốt, giá thành càng cao nên hầu hết các nhà sản xuất sẽ khai sai độ dày cộng với độ dày của hai mặt sơn, báo cáo là 0,6mm, thực tế chỉ là 0,4-0,5, v.v.
Chất liệu chính của tủ sắt là thép cán nguội. Cán nguội dựa trên các cuộn cán nóng, và quá trình cán biên dạng khác nhau được thực hiện ở nhiệt độ phòng. Thép tấm cán nguội là loại thép tấm được cán nguội, thường được gọi là thép tấm nguội. Độ dày của tấm cán nguội thường từ 0,1 đến 8,0 mm.

Màu sắc ,mẫu mã dạng nhiều sự lựa chọn cho khách hàng .

Tại sao nên lựa chọn tủ sắt Govina

✓ Hưởng gói bảo hành đặc biệt 36 tháng, bảo trì trọn đời sản phẩm có đầy đủ tem & phiếu bảo hành
✓ Nhà máy quy mô sản xuất đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, nhận đặt hàng theo yêu cầu với chất lượng và độ chính xác cao nhất
✓ Tủ phù hợp tiêu chí giá rẻ, chất lượng cao
✓ Mức giá siêu ưu đãi với các đơn hàng số lượng lớn
✓ Hỗ trợ miễn phí vận chuyển nội thành

Đến với nội thất Go Vina, bạn sẽ luôn được hưởng mức giá thấp ít nhất 20% so với thị trường, cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Ứng dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến Nhật Bản cho ra đời những mẫu sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *