Đơn vị cung cấp tủ sắt uy tín tại Thái Bình

Thái bình nhiều năm qua kinh tế duy trì tốc tộ tăng trưởng khá, chất lượng tăng trưởng bước đầu được cải thiện. Tổng sản phẩm trên địa bàn GRDP giai đoạn 2016-2020 ước tăng bình quân 8,7%/năm, vượt mức tăng trưởng theo Nghị quyết Hội đồng nhân dân tỉnh đã đề ra (8,6%/nãm) và cao hơn tăng trưởng bình quân giai đoạn 2011-2015 (6,7%/năm). Quy mô GRDP năm 2020 ước đạt 53.523 tỷ đồng, gấp hơn 1,5 lần năm 2015. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá; tỷ trọng công nghiệp, xây dựng và thương mại, dịch vụ năm 2020 ước đạt 73,4%, tăng 7,4% so với năm 2015. Các ngành sản xuất đều tăng trưởng khá và toàn diện, cơ bản đạt và vượt mục tiêu đề ra.  khu vực Công nghiệp và Xây dựng ước tăng 13,9%/nãm (kế hoạch tăng 13,8%/năm); khu vực dịch vụ ước tăng 6,4%/năm (kế hoạch tăng 8,9%/năm).

Chính vì lẽ đó mà đơn vị Go vina chúng tôi mở rộng nhiều kênh bán hàng nhằm đáp ứng nhu cầu tới các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tại nhiều khu vực như Thành phố Thái Bình , các khu công nghiệp tại Tiền Hải , Diêm Điền, Thái Thụy … Mỗi năm trên địa bàn tỉnh lượng tủ sắt locker để đồ và lượng tủ văn phòng tiêu thụ nằm ở mức cao với các dòng tủ sắt như : Tủ locker 20 ngăn , Tủ locker 12 ngăn, Tủ locker 20 ngăn, Tủ văn phòng K3 ..

Ưu điểm trên dòng tủ sắt tại Go Vina:

Thiết kế khoa học, nhiều mẫu mã, tính ứng dụng cao

Hiện nay, thay vì dùng những chiếc tủ gỗ như trước, dòng sản phẩm tủ sắt ra đời phục vụ nhu cầu sử dụng rộng rãi hơn. Khắc phục nhưng hạn chế tủ gỗ như: giá thành đắt hay dễ bị ẩm mối mốc, dễ cháy.

Tủ sắt đa dạng nhiều loại như tủ sắt locker để đồ cá nhân được thiết kế khoa học với nhiều ngăn hộc tủ có khóa locker an toàn dùng phổ biến trong các siêu thị, khu công nghiệp, bể bơi, phòng tập,vv. Hay dòng tủ sắt văn phòng để hồ sơ tài liệu với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau phù hợp cho mọi không gian, khắc phục tình trạng ẩm mốc cho giấy tờ trong thời gian cất giữ.

Tủ sắt locker 30 ngăn
Tủ sắt để đồ công nhân 30 ngăn, Tủ 30 ngăn tại Thái Bình, tủ 30 ngăn tại Nam Định

Chắc chắn, độ bền cao

Ưu điểm với chất liệu tôn mã kẽm sơn tĩnh điện ở nhiệt độ hợp lý giúp sơn bám màu tốt không bị bong sau thời gian dài sử dụng, nước sơn cao cấp an toàn với người sử dụng, bề mặt sơn tủ bóng mịn và quan trọng hơn giúp những chiếc tủ sắt không bị ăn mòn bởi hóa chất hoặc bị ảnh hưởng của tác nhân hóa học hay thời tiết. Thiết kế nguyên khối chắc chắn, dày 0,5- 0,7mm, có khả năng chịu lực cực kỳ tốt, từng mối hàn được gia công tinh tế, không cong vênh hay bị hở giữa các hộc tủ cho tuổi thọ cao.

tủ săt văn phòng k3
Tủ sắt văn phòng giá rẻ, tủ văn phòng thanh lý , tủ văn phòng tại hà nội, tủ văn phòng

Độ an toàn, bảo mật cao

Tủ đựng hồ sơ 4 cánh
Tủ đựng hồ sơ 4 cánh, tủ hồ sơ 4 cánh giá rẻ, tủ hồ sơ 4 cánh tại quận 5 , Tủ hồ sơ 4 cánh

Tủ sắt được dùng khóa locker trên mỗi cánh, đây là loại khóa có tính bảo mật cực cao, tỷ lệ trùng dường như không có (1/12000), gia công theo phương pháp ly tâm cao tần USA không rỗng, nứt.

Ngoài ra, để tăng thêm độ an toàn, loại tủ sắt locker còn được thiết kế thêm tai khóa, vừa là tay cầm vừa dùng vào mục đích dùng thêm khóa ngoài khi cần thiết.

Quy định về thời gian giao hàng

– Với các đơn hàng có sẵn, giao trong vòng 24h kể từ khi đặt hàng.

– Với các đơn hàng có sản phẩm thiết kế, đặt riêng, sản xuất theo yêu cầu giao trong vòng 3-7 ngày kể từ khi đặt hàng

– Thời gian giao hàng tính từ khi xác nhận đặt hàng và giao hàng trong giờ hành chính trừ ngày chủ nhật và ngày lễ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GO VINA

  • Mã Số Thuế: 0108644088
  • Địa chỉ Hà Nội : Số 8, Ngõ 90 Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Địa chỉ HCM : 42 Đường Liên Ấp 123, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh,TP. HCM.
  • Hotline: 0931.428.343 – 0961.534.059
  • Email: govinavietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *