Phân phối tủ sắt tại Công ty cổ phần Mỹ Á – KCN Quế Võ mở rộng

Go vina là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm tủ sắt locker , tủ sắt để đồ công nhân, tủ sắt văn phòng  trên toàn quốc. Với hai nhà máy đặt tại Hà Nội và HCM chúng tôi đảm bảo cung cấp đến tay quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành chi phí rẻ nhất và nhanh chóng.

Vừa qua chúng tôi có nhận được đơn đặt hàng lần thứ 5 của Công ty cổ phần Mỹ Á tại KCN Quế Võ mở rộng, xã Phượng Liễu, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh với đơn hàng cung cấp 4 tủ sắt locker 12 ngăn bổ xung thêm phục vụ cho mục địch mở rộng lưu trữ đồ của công nhân.

Tủ sắt locker 12 ngăn

Tủ sắt locker 12 ngăn

Ưu điểm tủ sắt 12 ngăn

Thiết kế đẹp, số ô hợp lý, kích thước mỗi ô rộng

Với kích thước mỗi cánh mở tương ứng với mỗi ô: Cao: 430 x Rộng: 300, trên mỗi cánh có dập bảng tên nhân viên rất phù hợp cho không gian văn phòng, công nhân trong các xí nghiệp để đồ dùng cá nhân khi đi làm, hoặc sơn màu đặc sắc dùng trong các shop thời trang.

12 ngăn 3 cột đứng mỗi cột 4 ô bằng nhau, tương ứng với 12 cánh mở, trên mỗi cánh có khóa locker  gia công theo phương pháp ly tâm cao tần (loại khóa đặc biệt tốt, tỷ kệ trùng cực thấp).

Độ bền cao

Kết cấu nguyên khối vững chắc, tiếp xúc bằng 4 chân cao su, sử dụng vật liệu sắt cán nguội dày 0,6mm chịu lực cực kỳ tốt, sơn tĩnh điện, màu xám ghi (hoặc theo màu của khách hàng yêu cầu) giúp hạn chế tác nhân môi trường vừa khó xuống màu vừa tăng tuổi thọ sản phẩm.

Để hiểu rõ hơn về tủ sắt 12 ngăn 3 cột, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh của Nội Thất Govina, hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ các cửa hàng để mua.

✅ Hotline/Zalo: 0931.428.343
✅ Địa chỉ Hà Nội : Khu Xuất Khẩu, Xã Song Phượng, Huyện Đan Phượng, TP.Hà Nội.
✅ Địa chỉ HCM : 42 Đường Liên Ấp 123, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *