Tủ locker 18 ngăn chứa đồ cá nhân giá rẻ

Tủ locker ngày nay là một sản phẩm được sử dụng trong nhiều mô hình khác nhau từ kinh doanh tới dịch vụ kho bãi , hay tại các nhà máy sản xuất, ngân hàng… với chức năng chính giúp bảo quản chứa đô cá nhân một cách gon gàng và an toàn nhất, tao nên môi tường cảnh quan làm việc an toàn và năng động.

Nói về dòng tủ locker chứa đồ thì tủ có kích cỡ và màu sắc vô cùng phong phú có thể kể ra môt số sản phẩm với sức tiêu thụ hàng năm vô cùng lớn như: tủ locker 20 ngăn, tủ sắt locker 30 ngăn, tủ sắt locker 24 ngăn, tủ sắt locker 15 ngăn và không thể không nhắc đến dòng tủ locker 18 ngăn một sản phẩm tiện ích trong nhiều năm qua luôn là sản phẩm dẫn đầu về doanh số bán hàng.

Hình ảnh thực té về tủ locker 18 ngăn:

Thông số cơ bản về tủ locker 18 ngăn:

  • Kích thước tủ: cao 1830 rộng 915 sâu 450 (mm).
  • Kích thước ô: cao 285 rộng 300 sâu 450 (mm)
  • Màu sắc: màu ghi xám
  • Cấu tạo :Tủ được hàn liền chắc chắc .

Ưu điểm tủ locker 18 ngăn mang lại:

– Kích thước mỗi ô C285 x R300 x S430 mm rất thích hợp cho không gian gửi đồ ở siêu thị hay để đồ đi làm của công nhân viên trong khu công nghiệp.

– Tủ có kích cỡ phù hợp không quá dài đảm bảo có thể di chuyển và kê tại nhiều vị trí trên các lầu cao có lố đi nhỏ.

– Ổ khóa locker được gia công theo công nghê li tâm cao tần USA không rỗng nứt và dùng khóa bảo mật cao không thể rút chìa khi mở cánh (Key Master). Thiết kế đa năng tai móc khóa vừa có thể sử dụng khóa phụ tăng tính bảo mật và vừa có thể làm tay nắm cửa.

– Cánh tủ được gia cố thang chịu lực giúp cho tính năng bảo mật trở nên an toàn hơn.

– Có bảng tên và khe thoáng giúp người dùng dễ dàng phân biệt và đánh dấu thứ tự cũng như bảo quản vật dụng tư trang không bị ẩm .

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh của Nội Thất Govina, hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ các cửa hàng để mua.

✅ Hotline/Zalo: 0931.428.343
✅ Địa chỉ Hà Nội : Khu Xuất Khẩu, Xã Song Phượng, Huyện Đan Phượng, TP.Hà Nội.
✅ Địa chỉ HCM : 42 Đường Liên Ấp 123, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *