Tủ locker để đồ 15 ngăn giá rẻ tại Hà Nội

Tủ sắt locker 15 ngăn LK15 là tủ liền khối đc thiết kế chia làm 3 khoang 5 tầng chia làm 15 ngăn riêng biệt mỗi ngăn ô name car, khe thoáng, khóa locker riêng biệt, rất an toàn trong khâu bảo mật.
Thông số kỹ thuật của tủ locker 15 ngăn như sau :
– Mã Sản Phẩm : LK 15
– Kích thước : D 915 x S 450 x C 1830 mm
– Chất liệu : Sắt sơn tĩnh điện
– Số cánh : 15 cánh
– Loại cánh : cánh sắt mở
– Màu sắc : Ghi sáng

Đặc điểm Tủ locker 15 ngăn Govina

✓ 100% được làm từ sắt dày 0.5 – 0.7 mm, vô cùng chắc chắn
✓ Công nghệ sơn phun tĩnh điện ở nhiệt độ cao, đảm bảo bền màu, sáng màu
✓ Tủ sắt nguyên khối gồm có 3 khoang. Mỗi khoang chia thành 5 ngăn đều nhau. Mỗi ngăn có cánh sắt mở sử dụng khóa locker liền tay nắm và có thêm tai khóa móc. Trên mỗi cánh cửa được dập 1 bảng tên nhân viên và 1 lỗ thông gió.
✓ Tiếp đất bằng 4 chân cao su
✓ Trọng lượng của tủ thường không quá lớn giúp cho việc di chuyển cũng như thay đổi vị trí của tủ được thực hiện một cách dễ dàng. Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn và linh hoạt.

Bên cạnh những mẫu tủ locker, tủ sắt văn phòng, tủ để hồ sơ tài liệu, vv có sẵn, theo kích thước phổ biến và thiết kế màu ghi xám. Xưởng tủ sắt Govina còn nhận sản xuất tủ sắt theo yêu cầu của quý khách hàng như về kích thước, phối màu sắc để phù hợp với mọi nhu cầu, không gian doanh nghiệp.

Những cam kết, đảm bảo tủ sắt sản xuất bởi Govina

1. Tủ sắt Govina 100% sản xuất theo đúng yêu cầu của quý khách, nếu khi nhận hàng không đáp ứng yêu cầu chúng tôi nhận hoàn hàng hoàn toàn miễn phí.

2. Chung tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, về chất liệu: sắt chất lượng cao, sản xuất nguyên khối bên ngoài được phủ một lớp sơn tĩnh điện bóng mịn. Vì vậy, tủ sắt Govina có tuổi thọ, độ bền cực cao.

4. Hàng gia công theo yêu cầu bên cạnh chất lượng tốt thì chắc chắn bạn sẽ nhận được mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Bởi, chúng tôi là xưởng sản xuất, trực tiếp phân phối trên thị trường, tiết kiệm mọi khâu trung gian.

5. Tủ sắt gia công bởi Govina sẽ được bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời.

Hotline đặt hàng

0931.428.343 – 0398.372.775

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *