Tủ locker nhiều ngăn tại Khu công nghiệp Bắc Thăng Long

Hiện nay đa phần các dòng tủ sắt locker được phân phối trên thị trường chủ yếu là các dòng tủ sắt với số lượng ít ngăn từ 6 cho đến 30 ngăn . Nhưng do nhu cầu sự dụng môi trường chứa đựng khách hàng có thể đặt theo yêu cầu và kích cỡ riêng biệt .Và vừa qua chúng tôi nhận được đơn đặt hàng tủ sắt 56 ngăn của một công ty tại khu công nghiệp bắc thăng long , Với kích cớ dài 2000 cao 2000 sâu 450mm .Đơn vị Go vina chúng tôi đã bàn giao sản phẩm vào ngày 5/1/2021 được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như thái độ phục vụ nhân viên tại công ty .

Hình ảnh thức tế tủ sắt locker nhiều ngăn ( 56 ngăn ) vừa được công ty chúng tôi sản xuất theo yêu cầu từ khách hàng với mục đích đáp ứng để điện thoại và tư trang cho nhân viên làm việc tại khối văn phòng .

Đặc điểm tủ locker 56 ngăn tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long

Sản phẩm được sản xuất với thiết kệ và kichs cỡ khác hoàn toàn so với các dòng tủ sắt ít ô thông thường .

Sản phẩm được sản xuất theo kích cỡ yêu cầu của khách hàng dài 2000 cao 2000 sâu 450mm

Chất liệu sản phẩm vẫn được sản xuất  như các dòng tủ khác. Chất liệu khóa và dây chuyền sơn tĩnh điện được kiểm định khắt khe từng khâu sản xuất, chính vì lẽ đó mà tuổi thọ của chúng được bền đẹp và chắc chắn sau nhiều năm sử dụng.

Mỗi ngăn tủ được trang bị thêm một ổ khóa locker có tinh bảo mật cao. Đó là dòng khóa được nhập khẩu từ Thái Lan với độ trùng lặp là 1/1000. Chính vì lẽ đó mà người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin vào độ an toàn với tính bảo mật cao.

Cánh tủ được gấp nếp bốn cạnh tạo nên sự chắc chắn cho cánh tủ .

Màu sắc mà khách hàng chọn chủ yếu vẫn là ghi xám có bản. Với màu sắc trang nhã này, khách hàng có thể đặt tủ tại bất kỳ vị trí nào mong muốn. Ngoài ra, Siêu thị tủ sắt sẵn sàng sản xuất theo nhu cầu của khách hàng về kích thước và màu sắc.

Lợi ích mang lại khi sử dụng tủ locker nhiều ngăn tại Go Vina 

– Tủ locker sắt mang lại sự an toàn cho người sử dụng để lưu trữ tư trang cá nhân tại môi trường làm việc với lượng người nhiều .

– Độ bền của sản phẩm luôn được đơn vị chú trọng và được khách hàng đánh giá cao. Thời gian sử dụng có thể kéo dài lên tới 8-10 năm sử dụng.

– Tủ locker 56 ngăn mang lại không gian lưu trữ chuyên nghiệp cho nhân viên .

– Sản phẩm có thể loại bỏ một số tính trạng như: hỏa hoạn, ẩm mốc, các loài gặm nhấm,… mà trên cạc dòng tủ sắt với chất lượng sơn kém hay tủ gỗ

Govina đơn vị sản xuất tủ sắt locker chất lượng và uy tín trên thị trường 

Go vina đơn vị sản xuất và cung cấp tủ sắt trên toàn quốc với giá thành rẻ ngoài cung cấp những mẫu tủ sắt có sẵn trên thị trường công ty chúng tôi còn nhận gia công tủ sắt theo yêu cầu và kích cỡ riêng của từng khách hàng, Với thời gian hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng chỉ từ 2-3 ngày làm việc.

Chất lượng hàng đặt có thể tùy ý theo nhu cầu từ phía khách hàng đưa ra . Chúng tôi cam kết sản phẩm dù là hàng thông dụng hay hàng đặt thì chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất.Đây chính là yêu tố đã làm nên chỗ đứng cho thương hiệu tủ sắt Go vina trên thị trường nhiều năm qua.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GO VINA

  • Mã Số Thuế: 0108644088
  • Địa chỉ Hà Nội : Ngõ 90 Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Địa chỉ HCM : 42 Đường Liên Ấp 123, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh,TP. HCM.
  • Hotline: 0931.428.343 – 0961.534.059
  • Email: govinavietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *