Tủ sắt để tài liệu-hồ sơ K3 tại Quan Hoa- Cầu Giấy

Tủ sắt văn phòng hay còn gọi là tủ đựng tài liệu văn phòng, tủ hồ sơ văn phòng, tủ đựng hồ sơ, tủ hồ sơ, tủ đựng tài liệu, tủ tài liệu bằng sắt bền chắc, được sử dụng phổ biến để lưu trữ hồ sơ, tài liệu cho các khối văn phòng hiện nay.

Hiện dòng tủ văn phòng bằng sắt có nhiều thiết kế rất đẹp cho người tiêu dùng lựa chọn gồm: Tủ hồ sơ cánh sắt, tủ hồ sơ cánh kính, tủ kết hợp cánh kính & cánh sắt vô cùng đẹp mắt, phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng. Khóa locker an toàn, tăng tính bảo mất cho đồ cần được bảo quản.

Tủ hồ sơ K3 là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay tại Go Vina . Sản phẩm không chỉ có thiết kế khoa học mà còn có tính ứng dụng cao. Đặc biệt, tủ hồ sơ K3 khiến không gian làm việc trở nên nghiêm túc, hiện đại và khoa học hơn. Do đó, nhiều người đã lựa chọn tủ hồ sơ K3 tại Siêu thị tủ sắt để ứng dụng tại văn phòng làm việc của mình. Vừa qua, khách hàng tại Quan Hoa đã đặt 5 chiếc tủ hồ sơ K3 theo thông số tại xưởng.

Tủ hồ sơ K3 là gì?

Tủ hồ sơ K3 là một trong những mẫu mã nổi bật của tủ hồ sơ sắt. Đây là dòng tủ được phân chia thành 2 tầng riêng biệt với nhiều mục đích khác nhau.

Tủ có tính ứng dụng cao, không chỉ lưu trữ, bảo quản số lượng lớn giấy tờ, hồ sơ. Bên cạnh đó, tủ văn phòng K3 còn sử dụng để đồ dùng văn phòng, cá nhân của nhân viên.

Thông số kỹ thuật chi tiết tủ sắt văn phòng K3

Mã sản phẩm  K3-GV01
Loại tủ  Tủ sắt hồ sơ
Số lượng ngăn  2 buồng. 2 cánh kính trên, 2 cánh sắt dưới
Loại cánh  Cánh sắt & cánh kính
Kích thước tủ   C1830 x R1000 x S450 mm
Vật liệu  Sắt sơn tĩnh điện không gỉ
Độ dày   sắt 0.5 – 0.7 mm
Cấu trúc  Tủ nguyên khối chắc chắn
Màu sắc  Ghi xám (nhận sơn màu theo yêu cầu)
Bảo hành  12 tháng theo tiêu chuẩn nhà máy

Liên hệ tư vấn & mua hàng

Công Ty TNHH Dịch Vụ Govina

Hotline:    0931.428.343 – 0961.534.059

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *