Tủ sắt locker để đồ tại Nha Trang

Tủ sắt Govina đơn vị phân phối tủ sắt uy tín trên toàn quốc với hai nhà máy sản xuất đặt tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, đảm bảo sự tiện lợi trong việc luôn chuyển hàng hóa tới mọi nơi trên mọi vùng miền của tổ quốc. Và Nha Trang cũng là một tỉnh thành nhiều năm nay công ty cung cấp sản lượng tủ sắt locker để đồ lớn với nhiều chủng loại mẫu mã khác nhau, từ tủ sắt có sẵn cho đến tủ sắt đặt gia công theo yêu cầu.

Với những đơn hàng số lượng lớn chúng tôi vận chuyển và giao hàng tận nơi , còn đối với khách mua với số lượng lớn chúng tôi nhờ đơn vị vận chuyển hàng hóa nhiều năm của công ty là Trọng Tấn một đơn vị giao hàng uy tín với giá thành cước phí cực kỹ rẻ .

Hình ảnh thực tế:

Đặc điểm tủ sắt sản xuất tại Govina

✓ 100% được làm từ sắt cán nguội dày 0.5 – 0.7 mm, vô cùng chắc chắn.

✓ Tủ sắt thiết kế nguyên khối, các mối hàn sắc nét, Mỗi ngăn có cánh sắt mở sử dụng khóa locker liền tay nắm và có thêm tai khóa móc dùng trong trường hợp thêm khóa ngoài. Trên mỗi cánh cửa được dập 1 bảng tên nhân viên và 1 lỗ thông gió.

✓ Tiếp đất bằng 4 chân cao su, giúp giảm tiếp xúc với mặt nền khiến tủ dễ bị han gỉ, góp phần tăng độ bền cho tủ sắt locker.

✓ Trọng lượng của tủ thường không quá lớn giúp cho việc di chuyển cũng như thay đổi vị trí của tủ được thực hiện một cách dễ dàng. Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn và linh hoạt.

✓ Tủ sắt được sơn tĩnh điện trên dây chuyền hiện đại nhất .

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh của Nội Thất Govina, hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ các cửa hàng để mua.

✅ Hotline/Zalo: 0931.428.343
✅ Địa chỉ Hà Nội : Khu Xuất Khẩu, Xã Song Phượng, Huyện Đan Phượng, TP.Hà Nội.
✅ Địa chỉ HCM : 42 Đường Liên Ấp 123, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *